ถ้าซื้อแล้วจะมีที่ฉีดมั๊ย

Go down

ถ้าซื้อแล้วจะมีที่ฉีดมั๊ย

Post by ???? on Thu Aug 13, 2009 12:59 am

ถ้าซื้อแล้วจะมีที่ฉีดมั๊ยคะ วันนั้นโทรไปถามพี่เค้าไม่เต็มใจตอบเลย ถามหาที่ฉีดคนที่รับโทรศัพท์บอกว่าก้อไม่รู้เหมือนกันต้องไปหาเอาเอง Twisted Evil เหมือนไม่อยากคุยอะ
หรือว่าต้องสั่งซื้อซะก่อนรึปล่าวพี่ถึงจะบอกว่าที่ไหน เลยไม่แน่ใจว่าจะสั่งดีมั๊ย แต่ก็ชอบสินค้าเว็บนี้มาก สรุปแล้วยังไงช่วยตอบให้มั่นใจหน่อยนะคะ จะได้สั่งซื้อ Razz

????
Guest


Back to top Go down

Re: ถ้าซื้อแล้วจะมีที่ฉีดมั๊ย

Post by กระต่าย~* on Thu Aug 13, 2009 1:27 am

ต้องขอโทด ด้วยนะค่ะ!!!! ที่ไม่ได้บอกสถานที่ฉีดให้กับลูกค้า ก่อนซื้อ นะค่ะ (ทางเราก้อเกรงว่า ทางคลีนิค ที่รับฉีดจะเสียชื่อเสียง หรืออาจจะดูไม่ค่อยดี.. และถึงอย่างไรถ้าทางเราให้เบอไป คุณลูกค้าโทรไป ก้อไม่มีใครบอกคุณว่ารับฉีดอยู่ดีค่ะ (นี่คือเหตุผล)ค่ะ ต้องขอโทดด้วยจริงๆ ถ้าทำให้คุณลูกค้ารู้สึกไปดีไปบ้าง น๊าๆๆ


แต่จะบอกว่าอีกนิดนึง.. ว่าาาา เมื่อซื้อสินค้าเวป เรา ไม่มีปัญหาเรื่องที่ฉีด อยู่แล้วค่ะ! เพราะมีให้เลือกมากมายๆ ทางเราจะแนะนำ คุณหมอ หรือ คุณพยาบาล และ คลีนิคอีกหลายแห่งๆ ทั่ว Bkk เลยหละ


ทางเราก้ออยากให้คุณ คุณ ลูกค้า ได้เลือกกัน.. เพื่อความสะดวกและความพึงพอใจที่สุดของคุณๆลูกค้าแต่ละคน ได้เลย น่ะค่ะ!++ ไม่โกดกันน๊าๆๆ ++ เอาเป็นว่าถ้าโทรมาสั่งซื้อ เด๋วทางเราจะแถมยาให้ล่ะกัน นะ


albino

กระต่าย~*

Number of posts : 272
Age : 35
ที่อยู่ : bkk
Registration date : 2009-03-14

View user profile http://www.beauty24hrs.com

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum